Xôi đậu phộng

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi ctybepchien12, 24/7/14.

SEO: Xôi đậu phộng trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Member

    NGUYÊN LIỆU
    - 1 kg nếp

    - 500g đậu phộng

    - 1 muỗng xúp mè trắng

    - Muối, đường.
    [​IMG]
    CÁCH NẤU
    1.Chuẩn bị:
    - Nếp: Vo sạch, chế nước vào ngập mặt nếp, ngâm độ 2 giờ ( nếu nếp lộn gạo phải ngâm lâu hơn độ 4 giờ).

    - Đậu phộng: Rửa sạch, chế nước vào ngâm độ 30 phút thay nước khác. Cho đậu vào xoong, nấu đến khi thấy hột đậu mềm là được, đổ ra rổ, xả lại nước sạch, để ráo.

    - Mè: Gạn sạch, rang vàng, giã sơ + chút muối rang sẵn.

    2.Chế biến:
    - Nếp ngâm xong đổ ra, xả nước lạnh cho trong, trộn chút muối để ráo nước, cho đậu phộng vào trộn chung.

    - Bắc xửng nước để sôi, cho chõ nếp vào. Hấp lửa to độ 1 giờ thấy hột nếp mềm và trong là chín. Khi hấp, mở nắp xả hơi và dùng đũa lớn xới lên cho xôi mau chín.

    3.Cách dùng:
    - Xôi để ra dĩa, rắc thêm muối mè + đường. Có thể rắc thêm dừa mài sắn (nếu thích).
    Chúc các
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     

Chia sẻ trang này

SEO: Xôi đậu phộng