XIN VISA ANH, DỊCH VỤ XIN VISA ANH

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi nam124, 12/10/17 lúc 17:31.

SEO: XIN VISA ANH, DỊCH VỤ XIN VISA ANH trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. nam124

    nam124 Member

    Thời gian làm việc của công ty Visa Bảo Ngọc để quý khách được cấp visa Anh là 15 ngày (không kể thứ 7 và Chủ nhật)
    CÁC LOẠI VISA ANH
    Nước Anh có một hệ thống visa khá đa dạng dành cho người nước ngoài. Sau đây là một số loại visa Anh phổ biến được nhiều người nước ngoài quan tâm nhất:
    1. Visa du học Anh
    Visa du học Anh được cấp cho các cá nhân có nguyên vọng tham gia các khóa học dài hạn hay ngắn hạn tại các trường ở Anh. Tùy theo độ tuổi mà người xin visa du học sẽ được cấp theo 2 loại:
    – Visa trẻ em dành cho các em tuổi từ 4 – 17 tuổi
    – Visa người lớn dành cho người từ 17 tuổi trở lên
    Người được cấp visa du học ngắn hạn (thời gian học tập không quá 6 tháng) không được phép làm việc hưởng lương, mặt khác visa du học dài hạn (thời gian lưu trú từ 3 – 4 năm) cho phép người học làm việc bán thời gian trong năm học và làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ trong năm.
    [​IMG]
    2. Visa du lịch Anh
    Người muốn xin cấp visa Anh du lịch phải đủ 18 tuổi và có nguyện vọng sang Anh để tham quan du lịch hoặc thăm bạn bè người thân trong thời gian không quá 6 tháng.
    Tuy nhiên, visa du lịch không cho phép người được cấp làm các công việc hưởng lương, cung cấp dịch vụ hoặc tham gia các chuyến công tác, điều trị bệnh trong thời gian du lịch tại Anh.
    3. Visa công tác Anh
    Visa công tác được cấp cho người nước ngoài muốn sang Anh tham gia các buổi họp hội nghị, ký kết hợp đồng với đối tác, sản xuất phim hoặc thực hiện các hoạt động tôn giáo. Thời hạn cho loại visa công tác lên đến 2 năm kể từ ngày cấp và người được cấp visa có thể lưu trú lại Anh trong thời gian tối đa là 6 tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần.
    Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi mà người xin visa có thể yêu cầu được cấp các loại như visa hôn nhân, visa dành cho nhà đầu tư hay các trường hợp đặc biệt khác.
    HỒ SƠ VISA ANH
    I. Hồ sơ visa Anh du lịch
    – 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
    – Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
    – Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
    – Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
    – Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.
    – Chứng minh việc làm hoặc việc học:
    Form thông tin visa Anh ( tải tại đây )
    – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ,
    – Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao,có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về sư công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
    – Nếu người xin visa là sinh viên cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.
    Phí 330 USD ( CHƯA GỒM PHÍ BẢO HIỂM)- PV HCM
    VISA KHÔNG BAO ĐẬU
    Thời gian làm là 15 -30 ngày làm việc SAU PV
    II. Hồ sơ visa Anh thăm thân nhân
    – 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
    – Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao)
    – Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
    – Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
    – Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm
    – Chứng minh mục đích chuyến đi:
    Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh
    Thông tin tài chính của người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí:
    Xác nhận công việc của người bảo lãnh
    Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất
    – Chứng minh việc làm hoặc việc học:
    Form thông tin visa Anh ( tải tại đây )
    Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)
    Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
    Nếu người xin visa là sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học.
    Phí 330 USD ( CHƯA GỒM PHÍ BẢO HIỂM)- PV HCM
    VISA KHÔNG BAO ĐẬU
    Thời gian làm là 15-30 ngày làm việc SAU PV
    III. Hồ sơ visa Anh để công tác
    – 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    – Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
    – Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
    – Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
    – Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
    – sổ tiết kiệm của người xin visa
    – Chứng minh mục đích chuyến đi:
    Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
    Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.
    Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh
    – Chứng minh công việc của người xin visa Anh:
    Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo công ty)
    Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)
    – Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
    Form thông tin visa Anh ( tải tại đây )
    Thời gian làm việc của công ty Visa Bảo Ngọc để quý khách được cấp visa Anh là 15 ngày (không kể thứ 7 và Chủ nhật)
    Phí 330 USD ( CHƯA GỒM PHÍ BẢO HIỂM)- PV HCM
    VISA KHÔNG BAO ĐẬU
    Thời gian làm là 15- 30 ngày làm việc SAU PV
    Thủ tục visa Anh cho người có Visa Dài Hạn ở Nước Ngoài
    1. Hộ chiếu
    2. Hình 4×6 trắng -2 tấm
    3. Cmnd – sao y
    4. Hộ khẩu – sao y
    5. Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, nghỉ phép, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
    6. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, xe hơi, tài sản khác nếu có, sao kê tài khoản credit card (nếu có)
    Thời gian làm việc: 3 tuần
    Phí : 330 usd
    Phí không hoàn lại
    VISA ANH – CÔNG TÁC – Chưa có đại diện tại VN
    Phía Anh :
    1. Thư mời (ghi rõ nội dung mời, ngày đi ngày về, lí do của chuyến đi, chỗ ăn, ở, chi phí chuyến đi do ai chi trả)
    2. Giấy đăng kí kinh doanh của công ty ở Anh – scan email
    3. Giấy tờ chứng minh chứng minh khi người được mời sang Anh sẽ lưu trú ở đâu? Booking khách sạn (nếu có)
    4. Passport copy của người mời
    Toàn bộ giấy tờ bên Anh có thể gởi về việt nam bằng hình thức sau: gốc bằng đường bưu điện, email – scan màu
    Phía Việt Nam:
    1. Hộ chiếu
    2. Hình 4×6 – trắng 2 tấm
    3. Sổ đỏ
    4. Sổ tiết kiệm 300 triệu trở lên
    5. Hộ khẩu, Cmnd, dkkh (nếu có)
    6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với phía Anh trong thời gian qua (càng nhiều chứng từ càng tốt) ví dụ: email trao đổi, hợp đồng cộng tác
    7. Bảo hiểm trong suốt thời gian đến Anh – theo qui định
    Lưu ý:
    Phí : 330 usd
    Phí xin visa không hoàn lại
    Chỉ áp dụng phí khẩn cho Công tác Anh – thư mời rõ ràng – phí khẩn – 4,400,000 vnd/ đóng tại LSQ khi lấy dấu vân tay
    Thời gian làm việc thông thường : 3 tuần
    Thời gian làm khẩn: 5-6 ngày
    Visa Anh – Đào tạo ngắn hạn
    Hộ chiếu
    Hình 3 tấm
    Chứng minh đang là sinh viên của trường tại việt Nam, bằng cấp chứng từ liên quan việc học
    Thư giới thiệu hoặc giấy đang kí tham gia chuyến đi
    Bill đóng phí của Sinh viên và Trường để tham gia chuyến đi
    Chứng minh tài chính tham gia chuyến đi của người xin visa hoặc của cha mẹ người xin visa
    Hộ khẩu
    Khai sinh
    Cmnd
    Xác nhận độc thân nếu có
    Thư mời của Trường bên Anh xác nhận có sinh viên tham gia chuyến đi
    Phí : 330 usd
    Khách trình diện lấy dấu vân tay
    Thời gian làm việc 3 tuần
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook: facebook.com/visabaongoc
    Yahoo chat: dqcuong88
    Website: visabaongoc.com/​
     

Chia sẻ trang này

SEO: XIN VISA ANH, DỊCH VỤ XIN VISA ANH