Visa Đức, Thủ tục làm visa đi Đức

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi nam124, 12/10/17 lúc 17:25.

SEO: Visa Đức, Thủ tục làm visa đi Đức trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. nam124

    nam124 Member

    VISA ĐỨC, DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC
    Thủ tục làm visa đi Đức
    – Thời gian xin visa Đức là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Đức của công ty Bảo Ngọc.
    – Giá dịch vụ làm visa Đức: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.
    [​IMG]
    HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC ( HỘ KHẨU MIỀN NAM)
    Hồ sơ xin visa Đức để công tác
    + 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
    + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    + Số tiết kiệm trên 200tr
    + Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân bản gốc ngân hàng đóng dấu
    + Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên
    + Giấy đăng kí kinh doanh sao y, Thuế 3 tháng – giám đốc kí tên đóng dấu
    + Thông tin người đại diện mời ( họ tên, chức vụ, địa chỉ, tel liên hệ)
    + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…
    + Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
    + Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
    + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)
    Phí : 190 usd và phí bảo hiểm du lịch
    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc sau ngày nộp
    VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ
    Hồ sơ xin visa Đức để du lịch
    + 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
    + Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
    Phí : 190 usd và phí bảo hiểm du lịch
    VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ
    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc
    Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân
    + 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    + Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
    + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)
    + Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…
    + Người bảo lãnh:
    – Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.
    – Hộ chiếu scan
    – Xác nhận công việc
    – Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
    + Chứng minh công việc:
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
    Phí : 190 usd và phí bảo hiểm du lịch
    Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức thăm thân: 15 ngày làm việc
    Hồ sơ visa Đức Du Học
    1. Hộ chiếu gốc + copy sao y nguyên cuốn (những trang có dấu)
    2. Hình 3 tấm 3.5×4.5 trắng
    3. Chứng chỉ APS bản copy
    4. Giấy chấp thuận nhập học do trường tại Đức cấp
    5. Hoăc xác nhận giữ chổ một trường đại học – cao đẳng tại Đức
    6. Hoặc xác nhận ASSIST (thông báo cuối cùng của trường tại Đức)
    7. Lý lịch theo trình tự thời gian (bắt đầu khi tốt nghiệp phổ thông, thời gian làm việc hoặc không làm việc phải khai đủ)
    8. Chứng minh tài chính:
    9. Số dư trong tài khoản Đức: 8000eur (tài khoản này phải khóa, mổi tháng chỉ được sử dụng trong tài khoản này tối thiểu 659 eur/ tháng)
    10. Thư mời từ Đức gởi về
    11. Giấy tờ cá nhân: khai sinh, cmnd, xác nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn
    Thời gian làm việc: 12 tuần
    Phí : 330 usd
    – Bao gồm: phỏng vấn tại LSQ, Dịch thuật toàn bộ hồ sơ sang tiếng Đức, Dịch vụ tư vấn , chuẩn bị hồ sơ.
    – Chưa bao gồm bảo hiểm (khuyến khích mua cho 3 tháng đầu tiên, khi sang Đức mua them nhưng tháng còn lại cho tổng quá trình tham gia khóa học tại Đức)
    o Phí BH: (theo đúng qui định của LSQ – Áp dụng cho toàn Châu Âu)
    • 3 tháng: 1,925,000 vnd
    • 6 tháng: 3,650,000 vnd
    Trong trường hợp visa không đạt hoặc có thư thông báo của LSQ đối với từng trường hợp đương đơn không cần mua bảo hiểm – phí này được hoàn lại 100%
    Visa Đức cho quốc tịch Trung Quốc
    Hồ sơ gồm :
    1. Hộ chiếu
    2. Thẻ tạm trú
    3. Giấy phép lao động – nếu có
    4. Hợp đồng lao động
    5. Thư đề cử đi công tác
    6. Thư mời
    7. Giấy phép kinh doanh
    Phí : 190$
    Thời gian làm việc 7- 10 ngày
    Khách trình diện phỏng vấn
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Yahoo chat: dqcuong88
    Website: http://visabaongoc.com/