Trứng gà ngâm tam thất, mật ong có tốt?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi claymore, 30/5/17.

SEO: Trứng gà ngâm tam thất, mật ong có tốt? trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. claymore

    claymore Member

    Tôi nghe nói lòng đỏ trứng gà ngâm tam thất, mật ong rất tốt cho sức khỏe. Xin hỏi bác sĩ nên dùng thế nào?

    [​IMG]
    Trứng gà ngâm tam thất, mật ong (ảnh minh họa)

    Về dinh dưỡng học, lòng đỏ trứng gà là thực phẩm bổ dưỡng giàu chất đạm và giàu vi chất dinh dưỡng như vitamin A, B1, B2, PP, canxi, sắt. Tuy nhiên, trong lòng đỏ trứng có nhiều cholesterol nên các nhà dinh dưỡng khuyên nên ăn cả lòng trắng vì trong lòng trắng có chất lectin giúp trung hòa cholesterol; Tam thất là vị thuốc đông y.

    Tam thất vị ngọt hơi đắng, tính ôn vào 2 kinh can và vị... Tại nơi trồng tam thất, người ta coi tam thất là vị thuốc bổ không kém nhân sâm. Gần đây, tam thất được sử dụng rộng rãi làm thuốc bổ nên có tên sâm tam thất. Còn mật ong cũng có nhiều tác dụng vừa bồi bổ sức khỏe vừa làm thuốc chữa bệnh. Từ xưa, trong nhân dân đã biết dùng mật ong như một vị thuốc nam chữa ho, bồi dưỡng sức khỏe... nhất là những người gầy yếu, suy nhược, ăn uống kém, thiếu máu dinh dưỡng dùng rất tốt .

    Tuy nhiên, những người béo thì không nên dùng nhiều vì mọi sự bồi bổ quá mức đều không tốt. Hơn nữa, lòng đỏ trứng gà chứa nhiều cholesterol nên nếu bạn chỉ dùng lòng đỏ sẽ mất đi cơ hội điều hòa chuyển hóa cholesterol của lòng trắng. Vì vậy, cách ăn trứng tốt nhất vẫn là luộc hoặc chưng, rán chín tới với chút dầu mỡ và ăn ngay sẽ không bị hao hụt vitamin.