Thắng cảnh xinh đẹp của quốc đảo Úc (Phần 2)

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietquan_231092, 1/11/14.

SEO: Thắng cảnh xinh đẹp của quốc đảo Úc (Phần 2) trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. vietquan_231092

    vietquan_231092 Active Member

    Bài viết này đưa ra một cách đơn giản thị thực Úc chính có sẵn cho một khách du lịch nghỉ làm việc tại Úc. Điều này không có nghĩa là một danh sách đầy đủ nhưng một bản tóm tắt hữu ích cho một số hướng dẫn về lựa chọn thị thực chính. Tìm hiểu về các lựa chọn của bạn Bước đầu tiên là để phân loại từng visa. Xác định việc xin thị thực là một lựa chọn visa độc lập, có thể đạt được bởi người nộp đơn một mình? Hay các yêu cầu thị thực sự tài trợ của một nhà tuyển dụng, người phối ngẫu, thành viên gia đình hoặc cơ quan nhà nước đối với thị thực được cấp? Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

    [​IMG]

    Sau đó làm việc ra cho dù thị thực là một visa để ở lại Úc vĩnh viễn hoặc tạm thời. Một khi bạn đã phân loại thị thực theo cách này thì bạn có thể nhìn vào các quyền mà gắn với từng thị thực để xem liệu thị thực sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình khi đến hay ở lại tại Úc, ví dụ: không cấp visa cho phép tôi làm việc, bán thời gian hoặc toàn thời gian, cho ai, làm gì? Tôi có thể học? Tôi có thể sống bất cứ nơi nào vv? Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Munich tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

    Categorising thị thực theo cách này sẽ cho phép bạn làm việc ra các tùy chọn visa tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào mục tiêu của mình và hoàn cảnh cá nhân. Những tùy chọn có sẵn sau đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào kỹ năng của bạn, kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn, nguồn lực tài chính và / hoặc cho dù bạn có thể đạt được sự hỗ trợ của một nhà tài trợ để lại bạn trong ứng dụng của bạn. Di cư có tay nghề nói chung - Các bài kiểm tra điểm. Một thị thực thường trú (thường trú nhân) là thị thực có lợi nhất để áp dụng cho vì nó cho phép bạn ở lại thường trú tại Úc để sống, làm việc và học tập, để đạt được quốc tịch Úc. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

    [​IMG]

    Để đủ điều kiện thường trú, bạn sẽ cần phải có bằng cấp chính thức và ít nhất 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong thương mại hoặc nghề nghiệp của bạn trong 24 tháng ngay trước khi ứng dụng của bạn có khiếu nại. Trước khi nộp hồ sơ của bạn, bạn sẽ cần phải có trình độ chuyên môn và / hoặc kỹ năng đánh giá tích cực của cơ quan đánh giá chỉ định của bạn và đạt được 120 điểm để đáp ứng các thử nghiệm điểm cho thị thực này.