Rượu thơm

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi ctybepchien12, 15/7/14.

SEO: Rượu thơm trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Member

    RƯỢU THƠM
    NGUYÊN LIỆU:
    - 1,2kg thơm chín không hư đã xử lý (bỏ vỏ, lõi)

    - 1,2 lít nước lã

    - 850g đường cát trắng hay vàng đẹp

    - 200cc men nước hoặc 8 viên men cơm rượu cà nhuyễn.
    [​IMG]

    CÁCH THỰC HIỆN:
    - Thơm + nước xay nhuyễn, vắt hết nước bỏ bã.

    - Hòa đường vào cho tan, lọc sạch.

    - Đun sôi dung dịch để thanh trùng trong 10 phút.

    - Cho dung dịch vào 2/3 keo đã khử trùng sẵn để nguội dần còn 300C.

    - Cho men vào hòa cho thật đều và ủ hở trong 4 giờ.

    - Ủ kín lại và (không mở ra) để chỗ mát cho dung dịch lên men.

    - Thời gian ủ là 1 tháng dung dịch tự lắng trong.

    - Chiết lấy nước trong qua lọ khác đã khử trùng sẵn, đậy lại cho kín, ủ thêm một thời gian từ 3 tháng trở lên rượu sẽ ngon hơn và trong hơn.

    - Chiết ra chai, dán nhãn, đóng nắp kín, bảo quản ở nhiệt độ thường hay nhiệt độ lạnh.

    Yêu cầu kỹ thuật: Rượu trong, thơm, màu vàng đẹp, độ rượu đạt 180.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món "RƯỢU THƠM". Món ngon mỗi ngày luôn đồng hành cùng bạn
    Nguồn: setupnhahang.bepchien.com/Ruou-thom
     

Chia sẻ trang này

SEO: Rượu thơm