Nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hong agricare, 12/7/14.

SEO: Nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. hong agricare

    hong agricare New Member

    Nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm


    Nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm là một đặc sản Phú Quốc mang hương vị dìu dịu của muối biển nơi đây, với bàn tay chế biến chưng cấp kĩ lưỡng để giữ được vị ngọt thơm của cá cơm than, đảm bao uy tín và sức khỏe cho người sử dụng sản phẩm. Đây là loại nước mắn được sản xuất bởi doanh nghiệp Thanh Quốc một sản phẩm được kết tinh sáng tạo, tuân theo quy trình sản xuất.

    Sau đây là những thông tin về sản phẩm so với loại nước mắn khác:

    Màu sắc của sản phẩm có màu cánh gián đặc trưng, được sản xuất 100% cá cơm nguyên chất.

    Có mùi thơm nhẹ đặc trưng, không tanh mùi cá.

    Vị: ngọt nhẹ, mặn dìu dịu, hòa trong đó là hương vị béo tự nhiên của cá cơm.

    Độ đạm trong mỗi sản phẩm là : 43gN/ lít


    Nguyên liệu sử dụng: Để sản xuất ra nước mắm cao cấp có độ đạm 40 gN/ lít trở lên thì nguyên liệu đầu vào phải được lựa chọn, được phân loại một cách kỹ càng, sử dụng 100% cá cơm than tươi ngon, đồng đều về kích thước, tỷ lệ có cá tạp dưới 10%... muối tinh Phú Quốc được sử dụng để ủ cá, , ủ trên 60 ngày để loại bỏ tạp chất cho những tạp chất lắng xuống dưới. Muối chỉ dùng phần muối phía trên ngọn của đống muối.

    Phương pháp chế biến: Nước mắm Phú Quốc được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhưng vẫn tuân thủ những quy định truyền thống của cha ông, đó là sử dụng phương pháp ủ chượp trong thùng gỗ - loại gỗ được sử dụng là gỗ Bời Lời lấy từ rừng Phú Quốc, từ 12-15 tháng là khoảng thời gian bắt buộc khi ủ cá.

    Nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm – Thương hiệu nước mắm Phú Quốc với tiền vị đậm đà, hậu vị béo ngậy, chất bảo quản công nghiệp, thời gian lên men hoàn toàn tự nhiên, không có bất kỳ một chất phụ gia nào trong sản phẩm, không dùng phương pháp khuấy đảo như những khu vực sản xuất khác, đảm bảo uy tín và sức khỏe cho người sử dụng.

    Thương hiệu sản phẩm được có chỗ đứng vũng chắc trên thị trường quốc tế. Nếu bạn muốn quan tâm hơn về sản phẩm và giá từng sản phẩm mời bạn truy cập thường xuyên vào thitruongnongnghiep.vn. Xin cảm ơn!