Nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hong agricare, 12/7/14.

SEO: Nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. hong agricare

    hong agricare New Member

    Nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm


    Phú quốc là một vùng phía nam của đất nước hình chữ S, Phú Quốc thuộc Kiên Giang. Nói tới Phú Quốc không thể không nhớ tới nước mắn có hương vị không lạc vào với vùng đất nào. Quanh đảo Phú Quốc có nhiều rong biển và có loại có cơm với một nguồn thủy sản lớn. Người dân nơi Phú Quốc cách đât 200 đã sử dụng tài nguyên thủy sản mà biển khơi ban tặng để làm những đặc sản mang đậm hương vị của biển đảo nơi đây. Mỗi con cá cơm được ướp muối của Bà Rịa – Vùng Tàu, có tạp chất thấp. Loại muối này cũng được để khoảng 3 tháng để lắng những tạp chất xuống và khi sử dụng để muối cá, phần muối lắng sẽ được bỏ đi không sử dụng để hạn chế những tạp chất . Nét riêng chính yếu của nước mắm Phú Quốc là màu cánh gián đặc trưng, hoàn toàn tự nhiên không bằng cách pha màu nhưu sản phẩm. Đặc trưng của nước mắm Phú Quốc 40 độ đạm:


    - Màu sắc: màu cánh gián đặc trưng có được nhờ cách ướp tươi còn máu trong thân cá và thời gian ủ trong thùng gỗ tới 12 tháng, sản xuất theo công nghệ hiện đại, nguyên liệu 100% cá cơm than nguyên chất (cá còn nguyên máu tươi trong thân cá).
    - Kéo dài 12 tới 15 tháng đó là thời gian lên men cần thiết cho quá trình sản xuất sản phẩm.
    - Múi thơm nhẹ mát, không còn tanh của mùi cá.

    -Có hương vị: mặn, ngọt đậm, kèm theo vị béo tự nhiên.
    - Độ đạm chiếm: 40 gN/lít.


    Cá cơm được ướp muối và ủ trong 12 tháng với tiêu chuẩn Phú Quốc còn đối với cá đặc biệt tới 15 tháng. Với những cách điều chế thời gian ủ cá cơm với muối cho loại nhiều loại sản phẩm trong đó có nước mắn Phú Quốc 40 độ đạm.. Nước mắn mang một vị mặn dịu của muối biển Phú Quốc, hòa với vị ngọt béo thơm lừng của cơm sọc tiêu, là một sản phẩm truyền thống, mang những tính chất riêng của biển đảo Phú Quốc.

    Đặc sản Phú Quốc được liêm minh châu Âu bảo bộ, chính vì thế nó có vị thế khá tốt trên thị trường quốc tế. Ngày nay tại đảo có những dây truyền công nghệ hiện đại tạo điều kiện ra tăng sản phẩm đảm bảo chất lượng cho mỗi sản phẩm được sản suất ra.

    Các bạn muốn biết chi tiết về giá sản phẩm hãy truy cập vào trang thitruongnongnghiep.vn. Xin Cảm!