Kinh nghiệm làm visa du lịch Hàn Quốc.

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi nam124, 14/9/17.

SEO: Kinh nghiệm làm visa du lịch Hàn Quốc. trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. nam124

    nam124 Member

    Xứ sở Kim Chi luôn có một sức hút không nhỏ đối với nhiều người Việt Nam. Tuy không ở gần nhau, nhưng Việt Nam ảnh hưởng từ nền văn hóa Hàn Quốc khá nhiều. Từ thức ăn, trang phục, những bộ phim, những bài hát… Tất cả tạo nên những dấu ấn rất riêng. Chắc hẳn nhiều người sẽ ước mong một lần được đặt chân tới Hàn Quốc. Vậy làm thế nào để xin được visa, bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm làm visa du lịch Hàn Quốc.


    [​IMG]

    1. Tìm tới đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam để làm hồ sơ.
    Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn cần tới Đại Sứ Quán Hàn Quốc — Phòng Lãnh Sự. Địa chỉ : Charm Vit Tower A, Tầng 7, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy.
    Thời gian nhận hồ sơ :
    • Sáng : 9:00-12:00.
    • Chiều: 14:00 – 15:00.
    Thời gian trả hồ sơ: 2h chiều — 5h chiều từ thứ 2 tới thứ 6.
    Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh bạn cần tới Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại 107 đường Nguyễn Du, Quận 1.
    Thời gian nhận hồ sơ:
    • Sáng : 9:00 – 12:00.
    • Chiều : 13:30 – 15:00.
    Thời gian trả hồ sơ: 3h chiều — 5h chiều từ thứ 2 tới thứ 6.
    Bạn nên đến sớm một chút để tránh phải chờ đợi lâu, bạn đưa CMND cho anh cảnh sát bên ngoài để ghi thông tin với mục đích là đi du lịch, đi làm… Kế đến khi vào bên trong bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể.
    [​IMG]
    Du lịch Hàn Quốc.

    1. Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.
    Những giấy tờ cần thiết nhất định bạn phải có khi làm visa du lịch Hàn Quốc :
    + Tờ khai xin visa du lịch tự túc của Đại sứ quán Hàn Quốc. Tờ khai này lấy tại quầy, có dán ảnh của bạn và được khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.
    + Giấy chứng minh tài chính của ngân hàng bằng tiếng Anh. Số tiền là trên 5000USD tính đến thời điểm nộp đơn xin visa. Nói chung càng nhiều, gửi càng lâu thì càng tốt.
    + Ngoài ra còn một số giấy tờ khác như : Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép, lịch trình của bạn khi du lịch tại Hàn Quốc, hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng…
    Lưu ý tất cả các loại giấy tờ trên đều là khổ A4. Phí đóng khi làm visa là bằng USD.
    1. Làm đúng theo yêu cầu của phía đại sứ quán Hàn Quốc.
    Một số giấy tờ nếu cần yêu cầu công chứng, hoặc dịch thuật thì bạn cần đáp ứng đúng yêu cầu của họ, tránh việc bạn phải chờ đợi lâu , ảnh hướng tới chuyến đi của bạn.
    [​IMG]

    1. Nên làm trước thời gian đi nửa tháng tới 1 tháng.
    Thường thì số lượng người làm visa du lịch Hàn Quốc rất lớn, vì vậy bạn cần làm trước mốc bạn bay một thời gian, vì làm visa còn có thời gian chờ nữa.
    Địa chỉ: 88 Trần Hữu Trang, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
    Phone – Zalo – Skype – Line: 0918 126 190(Mr. Cường)
    Phone – Viber – Zalo – Skype – Line – Facebook: 0916 926 190(Mr. Cường)
    Phone: 0915 526 190(Ms.Trang) - 0983 915 304 (Ms.Trang) - 08384 52 850
    Email: visabaongoc@gmail.com