hướng dẫn làm món sườn heo sốt tàu xì

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi rssrk1110, 12/6/17.

SEO: hướng dẫn làm món sườn heo sốt tàu xì trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    sườn sốt tàu xì với chút mặn mà trong khoảng xem thêm gia vị, thêm chút tàu xì và không thể thiếu vị thơm nồng từ hạt tiêu, vị cay từ trái ớt khiến món ăn tuồng như thấm vị và lan tỏa thêm.

    » Gỏi mướp đắng tai heo
    » Măng xào giết mổ
    » Canh dưa leo nhồi giết

    nguyên liệu

    - khung lợn: 800 gr
    - Trứng gà: một quả
    - Hành tây: 1/2 củ
    - Dưa chuột: một quả
    - Ớt chuông: 1/2 quả
    - Dầu ăn: 200 ml
    - Gừng: một mẩu nhỏ
    - Xì dầu: 20 ml
    - Tàu xì: 50 gr
    - Tỏi băm: 1 thìa cà phê
    - Bột bắp: một thìa cà phê
    - Hạt nêm: hai thìa
    - Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê
    - Ớt xay: 1/2 thìa cà phê
    - Gia vị: một thìa cà phê trục đường, 1 thìa cà phê nước màu, xem thêm một thìa cà phê muối, 1/2 chén nước lèo.

    cách làm cho món khuông heo xốt tàu xì ngon
    sườn xốt tàu xì
    cách thức khiến

    - khung lợn rửa sạch, chặt miếng dài khoảng 10cm. Cắt bớt phần giết thịt để lộ phần xương. Ướp khung mang muối, tiêu, hạt nêm, để khoảng 20 phút cho thấm.

    - Trứng gà đập ra bát đánh đều.

    - Dưa chuột rửa sạch, bỏ ruột, lấy phần xem thêm thịt.

    - Ớt chuông rửa sạch, bỏ lõi.

    - Hành tây bỏ vỏ lụa, rửa sạch.

    - Dưa chuột, ớt chuông, hành tây phần nhiều xắt quân cờ hoặc hình vuông.

    - Gừng gọt vỏ, băm nhỏ.

    - Hành lá xắt nhỏ.

    Nước xốt khung heo xốt tàu xì


    Lấy chảo cho khoảng một thìa súp dầu ăn vào, cho 1/2 gừng vào xào cho săn vàng sau chậm triển khai trút tỏi băm, tàu xì vào xào cho đến lúc khô và thơm. Cho xì dầu, nước lèo, nước màu vào, đảo đều đến khi hỗn hợp mang màu nâu hơi đen là được, nêm nếm lại cho vừa mồm.

    - Cho trứng gà vào khung đã ướp, thêm ít bột bắp vào trộn đều. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho khung vào cừu trong chảo ngập dầu tới khi sườn hoàn toàn chín. Lấy khung ra, gạn bớt dầu ăn, trút rau củ vào đảo nhanh tay để giữ màu, cho rau củ vào đĩa. Đổ gừng còn lại vào, lắc đều và nhanh tay cho lửa bén vào chảo, tiếp ngừng thi côngĐây cho sườn, xốt và rau củ vào, nấu thêm khoảng 2 phút nữa, nêm các con phố, ớt băm, hành lá vào. Tắt bếp.

    - Cho sườn sốt tàu xì ra đĩa, ăn kèm với cơm trắng rất ngon.

    khung sốt tàu xì mang chút đượm đà từ gia vị, thêm chút tàu xì và không thể thiếu vị thơm nồng từ hạt tiêu, vị cay từ trái ớt khiến món ăn dường như thấm vị và lan tỏa thêm.

    » Gỏi mướp đắng tai heo
    » Măng xào thịt
    » Canh dưa leo nhồi thịt

    vật liệu

    - khuông lợn: 800 gr
    - Trứng gà: một quả
    - Hành tây: 1/2 củ
    - Dưa chuột: một quả
    - Ớt chuông: 1/2 quả
    - Dầu ăn: 200 ml
    - Gừng: một mẩu nhỏ
    - Xì dầu: 20 ml
    - Tàu xì: 50 gr
    - Tỏi băm: 1 thìa cà phê
    - Bột bắp: một thìa cà phê
    - Hạt nêm: 2 thìa
    - Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê
    - Ớt xay: 1/2 thìa cà phê
    - Gia vị: 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê nước màu, một thìa cà phê muối, 1/2 chén nước dùng.

    cách thức làm cho món khuông heo xốt tàu xì ngon
    sườn xốt tàu xì
    cách thức khiến cho

    - sườn lợn rửa sạch, chặt miếng dài khoảng 10cm. Cắt bớt phần giết thịt để lộ phần xương. Ướp sườn có muối, tiêu, hạt nêm, để khoảng 20 phút cho thấm.

    - Trứng gà đập ra bát đánh đều.

    - Dưa chuột rửa sạch, bỏ ruột, lấy phần làm thịt.

    - Ớt chuông rửa sạch, bỏ lõi.

    - Hành tây bỏ vỏ lụa, rửa sạch.

    - Dưa chuột, ớt chuông, hành tây gần như xắt quân cờ hoặc hình vuông.

    - Gừng gọt vỏ, băm nhỏ.

    - Hành lá xắt nhỏ.

    Nước xốt khung heo xốt tàu xì


    Lấy chảo cho khoảng 1 thìa súp dầu ăn vào, cho 1/2 gừng vào xào cho săn vàng sau Đó trút tỏi băm, tàu xì vào xào cho đến khi khô và thơm. Cho xì dầu, nước lèo, nước hàng vào, đảo đều tới khi hỗn hợp có màu nâu tương đối đen là được, nêm nếm lại cho vừa mồm.

    - Cho trứng gà vào khung đã ướp, thêm ít bột bắp vào trộn đều. Cho dầu ăn vào chảo, đun hot, cho khung vào cừu trong chảo ngập dầu đến lúc khuông hoàn toàn chín. Lấy khung ra, gạn bớt dầu ăn, trút rau củ vào đảo nhanh tay để giữ màu, cho rau củ vào đĩa. Đổ gừng còn lại vào, lắc đều và nhanh tay cho lửa bén vào chảo, tiếp ngừng thi côngĐây cho sườn, xốt và rau củ vào, nấu thêm khoảng hai phút nữa, nêm tuyến phố, ớt băm, hành lá vào. Tắt bếp.

    - Cho khung sốt tàu xì ra đĩa, ăn kèm với cơm trắng rất ngon.