hướng dẫn làm món cháo gà ngon

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi rssrk1110, 5/6/17.

SEO: hướng dẫn làm món cháo gà ngon trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Cháo gà sở hữu rộng rãi bí quyết nấu,xem thêm có thể nấu cháo đậu xanh hoặc cháo trắng, gà với thể để miếng to, hoặc luộc rồi xé nhỏ. phương pháp nấu cháo gà mà Bí Ngô san sẻ sở hữu Các bạn bữa nay là theo cách chặt miếng. Anh chị với thể nấu nguyên con gà hoặc chia ra lòng xào mướp, đầu cổ cánh nấu cháo, mình thì bóp rau răm hoặc luộc, hấp hành.

    » Gà bóp rau răm
    » Lòng gà xào mướp
    » giết gà nấu lá quế

    vật liệu

    - Gà ta: một con
    - Gạo tẻ: 100 g
    - Gạo nếp: 1 nắm
    - Đậu xanh chà vỏ: 1 nắm
    - Hành lá: 5 cọng
    - Rau mùi: 1 mớ nhỏ
    - Hành phi: 50 g
    - Hành khô: 1 củ
    - Gừng: một miếng nhỏ
    - Hành tây: 1/2 củ nhỏ
    - Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, con đường, hạt tiêu vừa ăn.

    Món ăn ngon: Cháo gà
    cách thức làm

    - Gà làm, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp xem thêm cộng 1/2 thìa bột ngọt, 1/2 thìa hạt nêm, hạt tiêu, để 30 phút cho ngấm.


    - Gạo tẻ, gạo nếp, đậu xanh vo sạch, cho vào nồi, đổ khoảng hai lít nước, đun thành cháo.

    - Hành lá, rau mùi cắt bỏ gốc, rửa sạch để ráo, phần gốc trắng để riêng, phần lá xanh thái nhuyễn.

    - Hành khô bóc vỏ, đập dập băm nhỏ.

    - Gừng rửa sạch, thái chỉ.

    - Hành tây thải mỏng.

    - Gốc hành thái khúc khoảng 2 cm.

    - Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng, cho hành khô + gừng chỉ + hành tây + đâu hành vào phi thơm. Cho làm thịt gà vảo đảo cộng đến khi làm thịt gà tương đối săn. Sau xem thêm Đó trút toàn bộ sang nồi cháo. Tùy theo Cả nhà thích ăn gà chín tới hay chín mềm mà đun lâu hay mau. Mình thì thích ăn chín vừa nên cắn tới lúc cháo nhuyễn thì đổ gà vào, đun thêm 15 phút nữa là xong. Thêm một lưu ý nữa là nhiều bạn khi nấu cháo gà thường thích chọn gà già, nếu chọn gà già thì nên đun cho chín mềm, thời kì lâu hơn một tí.


    - chung cục, lúc cháo và gà chín Anh chị em cho hanh hao + mùi thái nhuyễn vào đảo đều, múc ra bát, rắc tiêu và hành khô, ăn nóng.

    - nếu như chỉ nấu cháo gà, ko khiến gỏi, Các bạn sở hữu thể thái một củ hành tây cho mỏng, ngâm qua giấm cho bớt hăng rồi ăn cộng mang cháo rất ngon.

    Cháo gà sở hữu rộng rãi bí quyết nấu, có thể nấu cháo đậu xanh hoặc cháo trắng, gà với thể để miếng lớn, hoặc luộc rồi xé nhỏ. bí quyết nấu cháo gà mà Bí Ngô san sớt có Anh chị hôm nay là theo cách thức chặt miếng. Các bạn sở hữu thể nấu nguyên con gà hoặc chia ra lòng xào mướp, đầu cổ cánh nấu cháo, mình thì bóp rau răm hoặc luộc, hấp hành.


    » Gà bóp rau răm
    » Lòng gà xào mướp
    » giết mổ gà nấu lá quế

    nguyên liệu

    - Gà ta: một con
    - Gạo tẻ: 100 g
    - Gạo nếp: một nắm
    - Đậu xanh chà vỏ: một nắm
    - Hành lá: 5 cọng
    - Rau mùi: 1 mớ nhỏ
    - Hành phi: 50 g
    - Hành khô: một củ
    - Gừng: một miếng nhỏ
    - Hành tây: 1/2 củ nhỏ
    - Gia vị: Hạt nêm, bột ngọt, các con phố, hạt tiêu vừa ăn.

    Món ăn ngon: Cháo gà
    cách làm cho

    - Gà làm, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp cùng 1/2 thìa mì chính, 1/2 thìa hạt nêm, hạt tiêu, để 30 phút cho ngấm.


    - Gạo tẻ, gạo nếp, đậu xanh vo sạch, cho vào nồi, đổ khoảng hai lít nước, đun thành cháo.

    - Hành lá, rau mùi cắt bỏ gốc, rửa sạch để ráo, phần gốc trắng để riêng, phần lá xanh thái nhuyễn.

    - Hành khô bóc vỏ, đập dập băm nhỏ.

    - Gừng rửa sạch, thái chỉ.

    - Hành tây thải mỏng.

    - Gốc hành thái khúc khoảng hai cm.

    - Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng, cho hành khô + gừng chỉ + hành tây + đâu hành vào phi thơm. Cho giết gà vảo đảo cùng tới khi giết gà khá săn. Sau chậm triển khai trút hầu hết sang nồi cháo. Tùy theo Anh chị thích ăn gà chín đến hay chín mềm mà đun lâu hay mau. Mình thì thích ăn chín vừa nên cắn đến lúc cháo nhuyễn thì đổ gà vào, đun thêm 15 phút nữa là xong. Thêm 1 lưu ý nữa là phổ quát bạn lúc nấu cháo gà thường thích chọn gà già, ví như chọn gà già thì nên đun cho chín mềm, thời gian lâu hơn một tẹo.



    - rốt cục, lúc cháo và gà chín Cả nhà cho hanh + mùi thái nhuyễn vào đảo đều, múc ra bát, rắc tiêu và hành khô, ăn nóng.

    - giả dụ chỉ nấu cháo gà, không khiến gỏi, Các bạn mang thể thái 1 củ hành tây cho mỏng, ngâm qua giấm cho bớt hăng rồi ăn cộng mang cháo rất ngon.