hướng dẫn làm món canh mướp đắng nhồi thịt

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi rssrk1110, 9/6/17.

SEO: hướng dẫn làm món canh mướp đắng nhồi thịt trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Canh mướp đắng nhồi giết thịt ko khó khiến cho,chi tiết lại thanh mát, với tác dụng giải nhiệt rất khả quan. Theo quan niệm dân gian, khổ qua (còn gọi là khổ qua) sẽ giúp tai qua, nạn khỏi, mang lại may mắn. Mời Cả nhà cộng tham khảo phương pháp khiến cho dưới đây nhé.

    » làm thịt lợn sốt dứa chua ngọt
    » thịt kho mắm ruốc
    » làm thịt ba chỉ kho trám

    vật liệu

    - khổ qua (khổ qua): 300 gr
    - làm thịt nạc dăm: 100 gr
    - Nước xương: 500 ml
    - mộc nhĩ, nấm hương: 10 gr
    - Hành lá: 20 gr
    - Rau mùi: 20 gr
    - Hành khô: 1 củ
    - Gia vị: tiêu, muối, mì chính, ớt, nước mắm.

    Canh mướp đắng nhồi thịt
    Canh khổ qua nhồi giết mổ
    cách khiến

    - mướp đắng Anh chị em chọn quả ngắn, nở chi tiết gai lớn, cắt thành từng khúc nhỏ, vừa ăn, sau chậm triển khai móc hột bỏ ra rửa sạch và để ráo.

    - Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Phần đầu hành băm nhuyễn, để riêng.

    - Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

    - mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, rồi thái nhỏ.

    - Rau mùi nhặt rửa sạch, để ráo.

    - Ớt bỏ hạt, thái lát mỏng.

    - thịt thịt nên chọn nạc vai, sở hữu chút mỡ cho đỡ khô, rửa sạch, băm hoặc xay nhuyễn ướp chút tiêu + muối + bột ngọt + đầu hành lá băm nhuyễn.

    - Tiếp chậm tiến độ Anh chị em trộn chung giết thịt với nấm mèo, nấm hương thái nhỏ, 1 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, hành lá. Nêm lại vừa ăn, dồn nhân vào từng khúc mướp đắng đã làm cho sạch trước ngừng thi côngĐây.

    - cuối cùng nấu sôi nước xương rồi cho khổ qua vào hầm, để lửa liu điu.

    - lúc tất cả chín Các bạn nêm lại vừa ăn thêm tiêu và rau mùi nữa là sở hữu 1 nồi canh ngon, mát.

    Chúc Cả nhà thành công và ngon miệng sở hữu Canh khổ qua nhồi làm thịt !

    Canh khổ qua nhồi giết mổ ko khó khiến, lại thanh mát, với tác chi tiết dụng giải nhiệt rất khả quan. Theo quan điểm dân gian, mướp đắng (còn gọi là khổ qua) sẽ giúp tai qua, nạn khỏi, mang lại may mắn. Mời Anh chị cộng tham khảo phương pháp khiến dưới đây nhé.

    » giết mổ lợn sốt dứa chua ngọt
    » giết kho mắm ruốc
    » giết ba chỉ kho trám

    nguyên liệu

    - mướp đắng (khổ qua): 300 gr
    - giết thịt nạc dăm: 100 gr
    - Nước xương: 500 ml
    - mộc nhĩ, nấm hương: 10 gr
    - Hành lá: 20 gr
    - Rau mùi: 20 gr
    - Hành khô: một củ
    - Gia vị: tiêu, muối, bột ngọt, ớt, nước mắm.

    Canh mướp đắng nhồi giết mổ
    Canh mướp đắng nhồi giết mổ
    cách thức làm

    - mướp đắng Các bạn chọn quả ngắn, nở gai lớn, cắt thành từng khúc nhỏ, vừa ăn, sau Đó móc hột bỏ ra rửa sạch và để ráo.

    - Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Phần đầu hành băm nhuyễn, để riêng.

    - Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

    - mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, rồi thái nhỏ.

    - Rau mùi nhặt rửa sạch, để ráo.

    - Ớt bỏ hạt, thái lát mỏng.

    - giết thịt nên chọn nạc vai, mang chút mỡ cho đỡ khô, rửa sạch, băm hoặc xay nhuyễn ướp chút tiêu + muối + mì chính + đầu hành lá băm nhuyễn.

    - Tiếp Đó Anh chị trộn chung giết với mộc nhĩ, nấm hương thái nhỏ, 1 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê mì chính, hành lá. Nêm lại vừa ăn, dồn nhân vào từng khúc mướp đắng đã làm sạch trước Đó.

    - chung cuộc nấu sôi nước xương rồi cho khổ qua vào hầm, để lửa liu riu.

    - lúc toàn bộ chín Anh chị em nêm lại vừa ăn thêm tiêu và rau mùi nữa là có 1 nồi canh ngon, mát.

    Chúc Anh chị thành công và ngon miệng với Canh mướp đắng nhồi giết thịt !