Đôi nét tổng quan về xứ sở và con người Úc (P3)

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietquan_231092, 7/11/14.

SEO: Đôi nét tổng quan về xứ sở và con người Úc (P3) trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. vietquan_231092

    vietquan_231092 Active Member

    Như tại Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới, người dân không Úc những người muốn đến thăm hoặc làm việc tại Úc cần phải có được một thị thực. Tuy nhiên, có một ngoại lệ cho quy tắc này, như các cư dân New Zealand là không cần thiết để có được một thị thực Úc trước khi vào Úc. Họ sẽ được cấp thị thực khi đến học tại các nước nói trên. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

    [​IMG]

    Có một số nơi người dân không Úc có thể nộp đơn xin thị thực Úc. Một nguồn tin truy cập nhiều nhất sẽ là các đại sứ quán Úc ở một số quốc gia trên toàn cầu. Các nguồn khác bao gồm Cao Ủy và lãnh sự quán, đại lý du lịch và các hãng hàng không. Thông thường có bốn loại thị thực Úc. Người đầu tiên được gọi là cơ quan du lịch hoặc thị thực điện tử ETA. Đây là một sự cho phép lưu trữ điện tử ở lại Úc trong một số tiền tối thiểu thời gian. Điều này được áp dụng cho mục đích du lịch, kinh doanh và đi kèm miễn phí của chính phủ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

    Các loại thị thực thứ hai là thị thực du lịch. Thông thường giá trị trong một khoảng thời gian một năm, visa này cho phép chủ sở hữu để đi du lịch đến và đi từ Úc với một kỳ nghỉ tối đa là ba tháng trong du lịch. Không giống như ETA của, thị thực du lịch có chi phí chính phủ tương ứng. Đối với những người muốn làm kinh doanh tại Úc, thị thực kinh doanh cũng có sẵn. Các thời gian lưu trú tại Úc cấp thị thực kinh doanh phụ thuộc vào thỏa thuận đó sẽ được đến sau khi nộp đơn tham khảo các văn phòng thị thực Úc. Thông thường, thị thực kinh doanh có giá trị trong năm năm. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

    [​IMG]

    Thị thực tạm thời cũng có sẵn cho những người muốn đi đến Úc để thực hiện một số hoạt động đặc biệt như màn trình diễn giải trí, thi đấu thể thao hoặc các bài tập công ty ngắn hạn. Trong khi đó, những người tìm kiếm để được cấp tạm trú tại Úc có thể cần phải được tài trợ bởi một tổ chức hoặc công ty Úc. Chiều dài của thời gian lưu trú ghi trong thị thực phải được thực hiện nghiêm túc. Khi visa sắp hết hạn và chủ sở hữu vẫn cần ở lại lâu hơn, họ được khuyên bạn nên tham khảo ý kiến với các văn phòng Bộ Nhập cư và các vấn đề đa văn hóa tại Úc. Hình phạt nghiêm trọng đối với người vi phạm.