Đến Phú Quốc xem làm nước mắm

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi hong agricare, 12/7/14.

SEO: Đến Phú Quốc xem làm nước mắm trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. hong agricare

    hong agricare New Member

    Đến Phú Quốc xem làm nước mắm

    Dọc miền ven biển Việt nam với bờ biển dài, nguồn thủy hải sản của biển khơi cho các ngư dân đánh bắt và chế biến được nhiều sản phẩm từ nó. Tuy nhiên, tới miền đất nam bộ có một vùng mang hương vị của biển khơi không pha lẫn vào đâu được đó chính là đảo Phú Quốc có vị ngọt dìu dịu thơm của cá cơm, cái đậm đà của nước mắn nơi đây.

    Những con tàu mang đủ loại có cơm về ghe nào là có cơm phấn chì, cá cơm than, cá cơm sọc tiêu, và được rửa sạch cho vào ướp muối để giữ được sự tươi ngon của từng con cá và được đem chườm trong thùng bằng gỗ , để có tự phân hủy để càng lâu nước mắn càng ngon.

    Nước mắn nhĩ hay còn gọi là nước cốt ngon nhất trong sạch vô trùng thông quá trình ủ cá. Nước mắn nơi đây có màu cánh gián đậm, trong và thơm của cá cơm. Bởi nước mắn nơi đây được làm từ những con cá cơm tươi ngon với muối của biển khơi nơi đây. Chính vì thế hương vị thơm ngon, ngọt béo của chất đạm từ cá tạo nên sản phẩm riêng không lẫn trộn vào đâu được. Một đặc sản mà không một du khách nào tới đây không mua về làm quà cho người nhà. Chất lượng sản phẩm được thể hiện rõ qua những món nêm, xào, ướp hay nước chấm.

    Mỗi xưởng sản xuất nước mắn có hàng chục chiếc thùng gỗ được xếp trên sàn xi măng sạch sẽ, có đường kính 3m và có thể chứa được 14 tới 17 tấn cá cơm được đánh bắt từ những chiếc tầu ngoài khơi. Tỉ lệ 3 : 1 chính là 3 tấn cá được ướp với 1 tấn muối sạch. Thời gian ủ từ 12 tới 15 tháng để đảm bảo chất lượng không còn muồi tanh nữa mà chỉ con mùi thơm béo béo của những giọt nước mắn cốt được lấy ra. Mỗi xưởng làm đều có một bí quyết riêng để sau 1 năm khi ra lò cùng chất lượng nhưng mùi vị và màu sắc có sự khác biệt. Với thời gian 15 tháng ủ sẽ cho ra một loại nước mắm Phú Quốc 43 độ đạm trong đó 43% đạm có trong sản phẩm.

    Đặc sản Phú Quốc là một món quà được làm từ sản phẩm mà biển khơi ban tặng cho vùng đất nơi đây. Để biết thêm về sản phẩm xin mời bạn truy cập vào thitruongnongnghiep.vn. Xin cảm !
     
    Chỉnh sửa cuối: 15/7/14