Dâu tây giúp ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh ở trẻ

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi huynhdang92, 4/11/14.

SEO: Dâu tây giúp ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh ở trẻ trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. huynhdang92

    huynhdang92 New Member

    Thời buổi này, dâu tây không còn là loại trái cây quá xa lạ đối với chúng ta. Dâu tây là một loại quả rất tốt cho da. Ngoài ra, dâu tây còn mang nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai.

    Trong trái dâu tây có chứa chất phytochemical – một chất thực vật thiên nhiên rất tốt đối với sức khỏe và sự phát triển của bào thai. Ngoài ra, trong dâu tây còn chứa rất nhiều Mangan – một chất chống viêm và giúp chống lại những gốc tự do. Mangan không chỉ có tác dụng giúp giảm các chứng viêm ở bà bầu trong thời gian mang thai mà còn góp phần giúp xương của thai nhi được chắc khỏe.

    Bên cạnh Mangan, những khoáng chất như kali, magie, vitamin K có trong dâu tây cũng là những chất góp phần giúp xương thai nhi phát triển một cách toàn diện. Đồng thời trong dâu tây cũng chứa rất nhiều I-ot, một chất có tác dụng quan yếu trong việc phát triển bộ não và hệ thần kinh của thai nhi giúp bé có sự khởi đầu hoàn hảo ngay từ trong bụng mẹ.

    chẳng những thế, chất folate chứa nhiều trong dâu tây còn có tác dụng giúp phòng ngừa các khuyết tật bẩm sinh ở thai nhi.

    Bên cạnh những ích lợi mà dâu tây đem đến cho sự phát triển của thai nhi, dâu tây còn giúp mẹ bầu tránh căn bệnh cao áp huyết – một căn bệnh rất dễ để lại các di chứng sau khi sinh. song song, ăn nhiều dâu tây còn giúp các mẹ bầu duy trì vóc dáng lý tưởng khi mang thai nhờ các sợi thiên nhiên có trong dâu tây.

    Ngoài ra, dâu tây còn là giải pháp tự nhiên cực kì hiệu quả giúp các mẹ bầu đầy lùi căn bệnh gout và các chứng đau khớp trong thời gian mang bầu.

    Tuy nhiên, hiện tại do sự phát triển của các loại thuốc trừ sâu nên hầu như dâu tây ít nhiều đều bị nhiễm một lượng chất trừ sâu cố định. Những chất hóa học này có thể làm tăng nguy cơ gây các dị tật bẩm sinh. Do đó trước khi ăn dâu tây các mẹ bầu nên rửa thật sạch thể loại bỏ hết lớp thuốc trừ sâu bên ngoài quả dâu tây.

    ngoại giả, có một số trường hợp mẹ bầu quá mẫn cảm sẽ có thể xuất hiện tình trạng dị ứng khi ăn dâu tây. Những dấu hiệu thường thấy trong trường hợp này dễ thấy nhất là ỉa chảy, đau bụng, nổi ban, khó thở, buồn nôn…Những lúc này mẹ bầu không nên đấu ăn dâu tây và nên đến khám thầy thuốc để được cho lời khuyên và có hướng giải quyết hợp lý.