Cơm rượu miền Bắc

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi ctybepchien12, 9/8/14.

SEO: Cơm rượu miền Bắc trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 4g, dcom 3g, dcom 3g viettel, usb dcom 4g viettel, sim 4g, sim 4g viettel, sim 3g giá rẻ, usb 3g đa mạng, sim 3g hà nội hcm, cây lau nhà 360 thái lan, dcom 3g, usb 3g, dcom 3g mobifone, dcom 4g giá rẻ
  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Member

    CƠM RƯỢU MIỀN BẮC
    (Rượu Nếp)

    I – NGUYÊN LIỆU

    - 1 kg Nếp lứt (nếp còn vỏ lụa màu hơi vàng)

    - Men đủ làm cho 1kg nếp

    - 200g Đường cát trắng

    - 1 Muỗng cà phê muối

    - Lá chuối – rổ thưa.
    [​IMG]
    II – CÁCH LÀM CƠM RƯỢU MIỀN BẮC

    1. Chuẩn bị:
    - Nếp: Vo thật kỹ, cho nước vào ngâm độ 4 giờ, xả nếp lại cho sạch đem nếp hấp độ 30 phút, lấy xửng xếp ra nhúng nước lạnh, sau đó đem hấp trở lại đến khi nếp chín là được. Giở nếp ra mâm, tráng mỏng đều, để nguội.

    - Men: Giã nhuyễn rây mịn, cho vào nếp độ 1 muỗng xúp, trộn đều.

    - Lá chuối: Lau sạch lót vào rổ.

    - Đường: Cho 500g nước nấu tan, để nguội.

    2. Ủ men:

    - Khi thấy nếp đã nguội, rắc men lên mặt, xếp nếp vào trong rổ đã lót lá chuối thành từng lớp mỏng. Trên cùng phủ 1 lớp men. Đậy lại thật kín, phía dưới rổ lót 1 cái thau để hứng nước. Độ 3 ngày sau dùng được, khi dùng rưới thêm nước đường cho cơm rượu bớt cay nồng.

    *Ghi chú:

    - Nếu có thể nấu cơm nếp giống như cách 1 nhưng đổ nước ngập độ 2 cm vì nếp lứt chín lâu hơn nếp trắng.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cơm rượu miền Bắc
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế
    http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     
  2. tieu.quynh307

    tieu.quynh307 New Member

    up phụ bác , tháng cô hồn vắng khách vãi
     

Chia sẻ trang này

SEO: Cơm rượu miền Bắc