Cách nấu Xôi xiêm

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi ctybepchien12, 7/8/14.

SEO: Cách nấu Xôi xiêm trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 4g, dcom 3g, dcom 3g viettel, usb dcom 4g viettel, sim 4g, sim 4g viettel, sim 3g giá rẻ, usb 3g đa mạng, sim 3g hà nội hcm, cây lau nhà 360 thái lan, dcom 3g, usb 3g, dcom 3g mobifone, dcom 4g giá rẻ
  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Member

    I – NGUYÊN LIỆU
    - 2 lon Nếp ngon

    - 200g Đậu xanh cà (đậu xanh xay bể đôi)

    - 200g Đường cát trắng

    - 300g Dừa khô nạo sẵn

    - 3 Múi sầu riêng

    - 2 Muỗng xúp bột mì số 8

    - 1 Ống vani.
    [​IMG]
    II – CÁCH NẤU XÔI XIÊM

    1.Chuẩn bị:
    - Nếp: Ngâm 2 giờ xả sạch, để thật ráo, cho vào xửng hấp hoặc chõ. Khi chõ sôi tiếp tục cho khoảng 2 – 3 muỗng xúp nước dão dừa vào, rưới từ từ, nếp chín trong là được, lấy ra để vào mâm cho ráo.

    - Đậu xanh: Ngâm nước 1 đêm, đãi sạch vỏ, cho chút muối vào đậu + nước lạnh xăm xắp mặt , đem nấu chín, xay nhuyễn.

    - Dừa: Vắt lấy 1 chén nước cốt + 2 chén nước dão.

    - Sầu riêng: Tán nhuyễn.

    2.Chế biến:

    - Cho 2 muỗng xúp bột mì vào chảo rang sơ (chảo không có mỡ). Cho nước dão dừa + đường vào quậy tan, thắng cho nước dừa bồng con, cho đậu xanh tán nhuyễn + sầu riêng + vani + nước cốt dừa vào. Hỗn hợp hơi sệt nhắc xuống để riêng.

    - Chia nếp mỗi phần 100g, để lên miếng nylon tán mỏng, cho nhân vào túm lại. Khi dùng rưới thêm nước cốt dừa lên mặt.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Xôi xiêm
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế
    http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     
  2. sieuthixehoi33

    sieuthixehoi33 New Member

    uầy ngon thía
     
  3. sonictu

    sonictu New Member

Chia sẻ trang này

SEO: Cách nấu Xôi xiêm