Cách nấu Giấm nuốt

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi ctybepchien12, 11/8/14.

SEO: Cách nấu Giấm nuốt trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 4g, dcom 3g, dcom 3g viettel, usb dcom 4g viettel, sim 4g, sim 4g viettel, sim 3g giá rẻ, usb 3g đa mạng, sim 3g hà nội hcm, cây lau nhà 360 thái lan, dcom 3g, usb 3g, dcom 3g mobifone, dcom 4g giá rẻ
  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Member

    NGUYÊN LIỆU
    - Con nuốt 0,5kg.

    - Khế chua 0,1kg.

    - Cua gạch 0,2kg.

    - Cà chua 0,1kg.

    - Tôm bạc 0,1kg.

    - Mắm ruốc 0,05kg.

    - Thịt ba rọi 0,1kg.

    - Bắp chuối 0,3kg.

    - Cá tràu 0,2kg.

    - Bánh tráng mè 2 chiếc.

    - Mỡ nước 0,05kg.

    - Bún ướt 1 kg.

    - Nước mắm, muối, hạt tiêu.

    - Đường, rau thơm ngò

    - Ớt bột, hành, tỏi khô, bột ngọt.

    - Phèn chua, nước lèo.
    [​IMG]
    CÁCH LÀM GIẤM NUỐT

    - Con nuốt ngâm nước phèn chua khoảng 1 giờ vớt ra thái nhỏ. Cua xé mai khêu lấy gạch nghiền nát, thân cua luộc chín gỡ lấy thịt.

    - Tôm lột vỏ rút hết chỉ đen rửa sạch để ráo đem quết nhuyễn, nêm vừa muối, tiêu, đường rồi bỏ thịt cua và gạch cua vô quết đều, lấy ra viên từng viên tròn nhỏ.

    - Thịt ba rọi rửa sạch, xắt lát mỏng, ướp muối tiêu.

    - Cá làm sạch lọc lấy nạc xắt lát ướp với hành, tỏi, muối tiêu, còn xương và đầu vỏ tôm bỏ vô nồi nước luộc cua đun lấy nước ngọt.

    - Khế, cà chua xắt lát mỏng.

    - Bún trụng lại nước sôi, đổ ra rá để ráo.

    - Cho mỡ vô nồi đun nóng già, phi thơm hành, tỏi (băm nhỏ), bỏ thịt rọi với cá vô đảo chín nêm ớt bột, mắm ruốc, muối, tiêu, đường rồi cho nuốt vào đảo lẫn. Nước xương cá lọc trong trút sang nấu sôi, cho khế, cà chua và tôm viên, độ sôi lại nêm của mắm muối, đường, bột ngọt.

    - Ăn với bún, kèm với rau thơm, ngò, bắp chuối (xắt nhỏ), bánh tráng mè và nước lèo. Lúc ăn, sắp một đĩa bún, một đĩa bắp chuối và một đĩa rau thơm, một đĩa bánh tráng mè bẻ nhỏ, một chén nước lèo và một tô giấm nuốt. Người ăn tự lấy các thứ vô chén rồi chan giấm nuốt. Ăn nóng.

    Yêu cầu thành phẩm:

    - Món ăn có nhiều màu sắc.

    - Nước giấm trong nổi váng ớt màu.

    - Dậy mùi tôm, cua. Vị ngọt đậm đà, hơi chua, cay.

    - Thịt cá tôm chín tới, ăn ngọt.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Giấm nuốt
    Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế
    http://setupnhahang.bepchien.com/Cach-nau-bun-bo-hue-ngon
     

Chia sẻ trang này

SEO: Cách nấu Giấm nuốt