Cách Chọn Lựa Rau Củ Quả Sạch Và An Toàn

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi luly, 25/4/14.

SEO: Cách Chọn Lựa Rau Củ Quả Sạch Và An Toàn trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !



Bạn có cần mua: dcom 3g, dcom 3g mobifone, dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g, usb 3g, usb 3g vinaphone, usb 3g mobifone, usb 3g vinaphone, sim 3g gia re, sim 3g giá rẻ, cay lau nha, cây lau nhà 360 độ, tủ sấy quần áo, usb 3g, dcom 3g, usb 3g, usb dcom 3g viettel, sim 3g, sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, dcom 3g mobifone, dcom 3g vinaphone, usb 3g, usb 3g giá rẻ, dcom 4g gia re, usb 4g viettel, sim 4g viettel, usb dcom 4g, dcom 4g, sim 4g trọn gói 1 năm, sim 4g viettel trọn gói 1 năm
  1. luly

    luly New Member

    Các bà nội trợ cần chú ý tới việc chọn lựa rau củ quả từ hình dáng đến màu sắc để hạn chế được tối đa những loại rau nhiễm khuẩn đang bán tràn lan trên thị trường.

    Rau muống bạn nên tránh những mớ rau có ngọn non vươn dài mỡ màng vì rau đó dễ bị người trồng phun thuốc kích thích. Nên chọn những mớ rau ngọn nhỏ, nhìn hơi cứng nhưng ăn lại rất giòn và ngon.

    Nên chọn những mớ rau ngọn nhỏ, nhìn hơi cứng nhưng ăn lại rất giòn và ngon.

    Rau ngót không nên chọn những mớ quá non, lá to, mỏng. Nên chọn những mớ lá vừa phải, dầy, sẫm màu.


    Mướp: Những quả mướp đắng to, màu xanh đậm, mướt mát, thân phình to, da láng bóng là những quả hái từ cây bón nhiều đạm, chất kích thích sinh trưởng nên chất lượng sẽ kém và thường bị nhiễm độc khi ăn. Bạn nên chọn những quả có kích thước vừa phải theo loại giống trồng, mặt vỏ có nhiều gân nhỏ li ti để dùng thì sẽ an toàn và chất lượng.

    Bí đao nên chọn trái thẳng, da thật xanh, còn lông tơ, nặng tay, bấm nhẹ móng tay ta thấy cảm giác mềm, cuống bí lớn là bí non, ít ruột, ít hột già.

    Đậu que: Nên chọn đậu có cuống màu xanh tươi, thân mềm, hạt không lớn, không nhỏ.

    Giá: Những cọng giá đỗ tròn lẳn, thân trắng nõn, ít rễ là giá được ngâm ủ hóa chất. Loại giá này khi xào sẽ có nước đục, ăn không ngon và dễ gây độc hại, người mua cần tránh.


    Bắp cải: Bạn nên chọn những cây bắp cải lá cuộn chặt, lá dày đầu và khép kín, không xòe, cuống nhỏ, nặng tay, không bơm nước, nên cắt đôi bắp cải để kiểm tra trước khi mua.

    Cà chua: Chọn những quả đỏ hồng, chắc tay, rắn, không dập ủng, cuống tươi non, nhất là cà chua hồng vì nó có ruột đặc, ít bột, nhiều sinh tố.


    Rau cải xanh: Rau cải xanh ngon là loại cải non, lá xanh, mỏng, cuống to.