Bò tái chanh

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi ctybepchien12, 26/8/14.

SEO: Bò tái chanh trên google !


Diễn đàn cho phép đặt dofollow backlink ở phần chữ ký cho anh chị em Seoer nhanh SEO lên TOP

Diễn đàn sẽ xóa tất cả các bài đăng của bạn nếu như bạn đăng sai chuyên mục. Vui lòng không Spam. Xin cám ơn !

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Member

    VẬT LIỆU:
    1kg thịt bò filet

    - 3 củ hành tây + giấm

    - 100g hành tím

    – Bánh phồng tôm

    - 1 nắm rau răm

    - 100g kiệu chua

    - 3 trái chanh

    - Tiêu + muối + đường + bột ngọt + 6 tép tỏi + dầu ăn + nước mắm ngon + dầu mè
    [​IMG]

    CÁCH LÀM BÒ TÁI CHANH
    - Thịt bò: Lau khô, thái mỏng theo chiên ngang thái sợi. Ướp: 2 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng súp đường + 1 muỗng cà phê bột ngọt + 2 muỗng súp tỏi bằm + 1 muỗng cà phê dầu mè. Để thịt thấm 30 phút đến 1 giờ.

    - Chảo nóng cho 1 muỗng súp dầu ăn + 1 muỗng cà phê tỏi bằm phi vàng cho thịt vào xào nhanh tay, nhắc xuống.

    - Cho 1 muỗng nước mắm vào trộn đều cho thịt thấm.

    - Rau răm: Bỏ cọng, rửa sạch, thái nhuyễn.

    - Hành tây: Bóc vỏ, bào mỏng theo chiên ngang, ngâm 1 chén giấm + 2 muỗng súp đường. Khi dùng vắt ráo.

    - Củ kiệu: Thái sợi.

    - Hành tím: Bào mỏng theo chiên xuôi, phi vàng.

    - Chanh: Vắt lấy nước.

    - Tỏi: Đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn phi với 1 muỗng súp dầu.

    - Bánh phồng tôm: Chiên giòn.

    - Trộn chung: Thịt bò + rau răm + hành tây + kiệu + hành tím + hỗn hợp đặc biệt. Nêm lại thấy chua chua ngọt ngọt là được.

    - Xếp gỏi ra đĩa. Rắc đậu phộng + Ngò.

    - Món này dùng với bánh phồng tôm + nước mắm chanh ớt.

    Hỗn hợp đặc biệt

    2 muỗng súp nước mẩm ngon + 3 muỗng súp đường + 1 muỗng cà phê bột ngọt + 1/2 muỗng cà phê muối + 3 muỗng súp chanh + 1 muỗng súp tỏi bằm phi vàng với 2 muỗng súp dầu. Trộn lên thật đều cho vào gỏi.

    Làm xong ăn ngay sẽ rất ngon.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Bò tái chanh cho bạn và gia đình bạn.
     

Chia sẻ trang này

SEO: Bò tái chanh